Phục Hưng Holdings đứng đầu cuộc thi “Dự án áp dụng mô hình BIM 5D tốt nhất năm 2022” do Glodon Việt Nam tổ chức

Ngày 29/9/2022, tại Lễ trao giải cuộc thi “Dự án áp dụng mô hình BIM 5D tốt nhất năm 2022” Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings đã được Glodon Việt Nam vinh danh vị trí đứng đầu ở hạng mục Giải thưởng “Dự án áp dụng mô hình BIM 5D tốt nhất năm 2022” với Dự án Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến, Thanh Hóa.

Đây là lần thứ 2, cuộc thi Dự án áp dụng mô hình BIM 5D tốt nhất năm được Glodon Việt Nam tổ chức có tính chuyên môn cao, khai thác trên nền tảng phần mềm Cubicost, với giải thưởng bao gồm tiền mặt, quà tặng, cúp & giấy chứng nhận. Cuộc thi thu hút nhiều nhà thầu có thương hiệu hàng đầu trong ngành Xây dựng tham dự với hơn 138 đội, 400 người đến từ hơn 60 Công ty đăng ký tham gia.

Bim 5D Cubicost là một sản phẩm của Glodon, cung cấp giải pháp tính toán và quản lý khối lượng, chi phí trên nền tảng BIM. Bao gồm 4 Module chính: TAS-Bóc tách khối lượng bê tông, ván khuôn, hoàn thiện; TRB-Bóc tách khối lượng cốt thép; TME-Bóc tách khối lượng cơ điện tòa nhà; TBQ-Quản lý đơn giá, đấu thầu và đánh giá thầu. Hiện nay, Cubicost đã được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Được lọt vào Top 3 dự án tốt nhất của năm 2022, dựa trên sự đánh giá khách quan của kết quả thực tiễn là dự án đã trúng thầu, có tính xác thực & sáng tạo tinh tế, dựa trên quy mô dự án, kỹ thuật áp dụng Cubicost – Mô hình Dự án khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến của Phục Hưng Hodings có diện tích mặt sàn 70.000m2, quy mô 23 tầng được tập thể Phòng Quản lý BIM-RD dựng lại chính xác và được Ban tổ chức đánh giá là dự án có mô hình được dựng chi tiết, tỉ mỉ và xứng đáng được vinh danh vị trí đứng đầu trong 03 đơn vị có Dự án áp dụng mô hình BIM 5D tốt nhất năm 2022.

Giải thưởng này công nhận sự nỗ lực thúc đẩy chuyển đổi số thông qua việc sử dụng giải pháp BIM để cải tiến quy trình làm việc, tăng năng suất tổng thể của dự án xây dựng và tăng tính hiệu quả trong công tác quản lý. Đồng thời, ghi nhận sự nỗ lực sáng tạo của các kỹ sư Phòng Quản lý BIM-RD tham gia trong thời gian qua.

Mô hình BIM 5D Phục Hưng Holdings áp dụng tại dự án Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến, Thanh Hóa được vinh danh tại buổi công bố giải thưởng.

Thành viên HĐQT/Tổng giám đốc Trần Hồng Phúc & Ban Lãnh đạo Công ty trao quyết định khen thưởng cho tập thể Phòng Quản lý BIM-RD, đã có thành tích trong cuộc thi “Dự án áp dụng mô hình BIM 5D tốt nhất năm 2022”.

Bài viết liên quan

Liên kết với chúng tôi