Công ty CP xây dựng Phục Hưng Holdings được Cục thuế Hà Nội trao tặng giấy khen trong việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật Thuế năm 2019

Nhằm ghi nhận những đóng góp quan trọng của các Doanh nghiệp, người nộp thuế vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước, Cục Thuế thành phố Hà Nội đã có quyết định số 45645/QĐ-CT tặng giấy khen cho các đơn vị trong việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật Thuế năm 2019, trong đó có Công ty CP xây dựng Phục Hưng Holdings. Thực hiện theo quyết định nêu trên, ngày 07/12/2020, Lãnh đạo Cục thuế Hà Nội đã trao tặng Giấy khen “Chấp hành tốt chính sách, pháp luật Thuế năm 2019” cho Công ty.

Ông Trần Hồng Phúc – Tổng Giám đốc, thay mặt Phục Hưng Holdings nhận Giấy khen do  Cục thuế thành phố Hà Nội trao tặng.

Ngay từ những ngày đầu năm 2020, hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả nước đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19. Cũng như các doanh nghiệp xây dựng và kinh doanh bất động sản khác, Công ty CP xây dựng Phục Hưng Holdings phải đối mặt với không ít thách thức khi doanh thu sụt giảm, nhiều dự án phải tạm dừng triển khai. Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm, ý thức chấp hành nghiêm túc chính sách, pháp luật Thuế, Ban Lãnh đạo Phục Hưng Holdings đã nỗ lực cố gắng, ưu tiên các nguồn lực để hoàn thành các nghĩa vụ về thuế đối với Nhà nước.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Hồng Phúc – Tổng Giám đốc Phục Hưng Holdings đã cảm ơn sự động viên kịp thời của Lãnh đạo Cục Thuế đối với doanh nghiệp, đồng thời mong muốn Chính phủ, Bộ Tài Chính, Tổng cục Thuế và thành phố Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh các hành thức hỗ trợ, đồng hành cùng cộng đồng người nộp thuế để vượt qua ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh COVID-19 ./.

Bài viết liên quan

Liên kết với chúng tôi