Phục Hưng Holdings đạt danh hiệu Top 2 Nhà thầu xây dựng – Bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2020 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes.vn) bình chọn

Để nhận diện những cơ hội mới từ thị trường bất động sản; những nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp; những khu đô thị, dự án, sản phẩm… uy tín trên thị trường; tháng 12/2020, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) đã tổ chức Chương trình bình chọn Thương hiệu dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam 2020 - 2021 từ 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm: 150 nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế - xây dựng - bất động sản; 30 chuyên gia kinh tế - luật - quy hoạch - kiến trúc - xây dựng - bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Ngày 26/03/2021, Nhằm vinh danh các Thương hiệu xuất sắc dẫn đầu thị trường; đồng thời, phân tích bức tranh tổng quan, cập nhật diễn biến và dự báo từ vĩ mô cho đến sự chuyển động của từng phân khúc, sản phẩm của thị trường bất động sản giai đoạn tới; đồng hành cùng doanh nghiệp để nhận diện những vướng mắc, rào cản cần khơi thông để thị trường thực sự bứt phá; được sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Reatimes và VIRES đã tổ chức Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2020 - 2021  Tọa đàm Bất động sản Mùa Xuân lần thứ I.

Toàn cảnh Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2020 - 2021 và Tọa đàm Bất động sản Mùa Xuân lần thứ I

Sự kiện này nhận sự được quan tâm của nhiều chuyên gia trong ngành xây dựng – bất động sản, các chủ đầu tư, đơn vị môi giới, các nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam cùng nhiều đơn vị thông tấn, báo chí. Tại buổi lễ này, Công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings đã vinh dự được bình chọn đứng thứ 2 trong Top 5 Nhà thầu xây dựng – Bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2020.

Đại diện Phục Hưng Holdings nhận giải thưởng Top 5 Nhà thầu xây dựng – Bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2020

Theo nghiên cứu mới nhất của Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam, đóng góp của thị trường bất động sản hiện chiếm tới 13,6% GDP. Đặc biệt, ngành bất động sản có khả năng lan tỏa lớn đến trên 40 ngành kinh tế quan trọng khác của nền kinh tế, nhất là những ngành liên quan trực tiếp như xây dựng, công nghiệp chế biến chế tạo, du lịch, lưu trú - ăn uống và tài chính - ngân hàng... Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều Nhà thầu xây dựng Bất động sản đã phải đối mặt với không ít thách thức khi doanh thu sụt giảm, điều kiện thi công gặp nhiều trở ngại.

Trong hoàn cảnh đó, Phục Hưng Holdings đã nỗ lực khắc phục khó khăn, duy trì sản xuất, đảm bảo tiến độ - chất lượng – an toàn trên các công trình, dự án, được nhiều Chủ đầu tư và các bên liên quan đánh giá cao. Giải thưởng lần này là sự ghi nhận những cố gắng của đơn vị trong năm vừa qua, đồng thời là động lực phát triển cho năm 2021 và những năm tiếp theo nhằm khẳng định thương hiệu, uy tín, chất lượng của một trong những nhà thầu xây dựng – bất động sản top đầu tại Việt Nam.

Nguồn: Reatimes - Tạp chí điện tử Bất Động Sản Việt Nam

Bài viết liên quan

Liên kết với chúng tôi