LỄ HỘI PHỤC HƯNG – 15 NĂM VÌ CHẤT LƯỢNG SỐNG MỚI

Nồng ấm, yêu thương là tinh thần của Lễ hội. Chủ tịch HĐQT Cao Tùng Lâm đã có bài phát biểu đầy cảm xúc “…Chúng tôi thiển nghĩ rằng, bên cạnh những vay trả, trả vay lẽ thường đời doanh nghiệp, mình còn nợ yêu thương, nợ cuộc đời này quá nhiều. Hôm nay là Lễ hội Phục Hưng, sinh nhật Phục Hưng, vui và yêu thương là chính, xin phép quý vị cho tôi hát vài câu trong bài hát Anh còn nợ em của Nhạc sĩ Anh Bằng”.

Với giọng ca ấm áp & đầy truyền cảm được gắn với nội dung của bài phát biểu ngắn gọn, xúc tích khi Chủ tịch mượn chữ nợ trong yêu thương của bài hát để nói lên nỗi lòng mình.

Chủ tịch HĐQT Cao Tùng Lâm phát biểu 

Thay mặt những người lãnh đạo cũ của Phục Hưng ông Nguyễn Quốc Hiệp nay là Chủ tịch Hiệp hội Nhà thầu và là Chủ tịch HĐQT-Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu có nhấn mạnh & khẳng định.

“Những nhà thầu vượt qua được giới hạn doanh thu hơn nghìn tỷ đã chứng minh được vị trí vững chắc và khẳng định được mình. Giai đoạn vừa qua Ban lãnh đạo Phục Hưng đã hết sức sáng tạo và đã đưa ra được những định hướng phát triển rất rõ ràng. Phục Hưng đã đổi mới rất mạnh về thiết bị, công nghệ, có đội ngũ cán bộ hết sức tâm huyết và có trình đội. Với định hướng phát triển như vậy tôi tin chắc Phục Hưng còn vững chắc hơn nữa, phát triển mạnh hơn nữa…trở thành một trong những đơn vị nhà thầu hàng đầu của ngành Xây dựng Việt Nam”.

Ông Nguyễn Quốc Hiệp – nguyên Chủ tịch HĐQT phát biểu

Thay mặt lãnh đạo ngành, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Xây dựng ông Đỗ Đức Duy Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu và chia sẻ:

“Nhìn lại chặng đường 15 năm của Phục Hưng kể từ ngày khởi nghiệp chúng tôi đánh giá rất cao và rất ấn tượng. Khởi đầu năm 2001 là một doanh nghiệp siêu nhỏ tuy nhiên Phục Hưng đã lựa chọn một hướng đi, một lộ trình rất hợp lý cho mình với nét rất riêng biệt. Chúng tôi đánh giá cao Phục Hưng đã chọn lộ trình hợp lý để tham gia thị trường từ việc nhà thầu phụ phát triển thành nhà thầu chính và phát triển trở thành nhà đầu tư”

Thay mặt lãnh đạo ngành, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Xây dựng ông Đỗ Đức Duy Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu và chia sẻ:

“Nhìn lại chặng đường 15 năm của Phục Hưng kể từ ngày khởi nghiệp chúng tôi đánh giá rất cao và rất ấn tượng. Khởi đầu năm 2001 là một doanh nghiệp siêu nhỏ tuy nhiên Phục Hưng đã lựa chọn một hướng đi, một lộ trình rất hợp lý cho mình với nét rất riêng biệt. Chúng tôi đánh giá cao Phục Hưng đã chọn lộ trình hợp lý để tham gia thị trường từ việc nhà thầu phụ phát triển thành nhà thầu chính và phát triển trở thành nhà đầu tư”.

Ông Đỗ Đức Duy Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu

Thứ trưởng cũng chỉ rõ những con số tăng trưởng kể từ ngày đầu khởi nghiệp cho đến nay:

 “Với doanh thu năm 2002 là 300 triệu đồng, lợi nhuận được 5 triệu đồng, đến năm 2015 doanh thu đạt 1220 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 15 tỷ với hơn 2000 lao động trong đó có gần 300 lao động dài hạn. Từ năm 2010 – 2013 là giai đoạn thị trường xây dựng & BĐS rất khó khăn, nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng tăng trưởng âm, thậm chí phá sản thì Phục Hưng vẫn duy trì được việc làm và thu nhập cho người lao động. Chúng tôi rất ấn tượng số liệu năm 2015, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh tăng trưởng rất ấn tượng so với 2014, cụ thể: giá trị sản lượng đạt 250%, doanh thu đạt 230%, lợi nhuận trước thuế đạt 253%, lợi nhuận sau thuế đạt 265%, nộp ngân sách Nhà nước đạt 273%, thu nhập bình quân đạt 116% so với cùng kì năm 2014. Đây là số liệu hết sức ấn tượng đánh giá một bước phát triển đột phá của Phục Hưng trong hai năm trở lại đây.

Chúng tôi mong muốn và tin tưởng rằng trong thời gian tới, trong 5 năm tới Phục Hưng tiếp tục có bước phát triển ổn định bền vững, ngày càng khẳng định vai trò, vị thế là một trong những thương hiệu mạnh trong cả hai lĩnh vực nhà thầu và nhà đầu tư”.

Đại diện Bộ Xây dựng Thứ trưởng Đỗ Đức Duy trao tặng cờ thi đua cho Phục Hưng Holdings

Tại Lễ hội đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng chính thức giữa Phục Hưng Holdings & Công ty CP Đại Việt Trí Tuệ thực hiện gói thầu“Thi công kết cấu phần thân, hoàn thiện xây, trát tòa nhà và bể nước ngầm” của dự án Tòa nhà hỗn hợp Thương mại, văn phòng, trường mầm non & nhà ở - The Legend Tower trị giá hơn 200 tỷ đồng. Đây là gói thầu thứ hai Chủ đầu tư tin tưởng giao cho Phục Hưng Holdings sau khi Phục Hưng Holdings hoàn thành gói thầu “Thi công cọc, tường vây, kết cấu móng & tầng hầm”của dự án trên.

Chủ tịch HĐQT Cao Tùng Lâm & Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ - ông Lê Văn Tuấn ký kết hợp đồng gói thầu thuộc dự án The Legend Tower

Buổi Lễ khép lại trong sự hân hoan & niềm vui lan tỏa của mọi người. Phục Hưng tiếp tục hành trình phát triển của mình với mục tiêu trở thành “Nhà thầu chất lượng hàng đầu Việt Nam” để qua đó đóng góp cho cộng đồng những công trình chất lượng, những sản phẩm mới, giá trị sống mới, những văn hóa và hưởng nhận mới.

Bài viết liên quan

Liên kết với chúng tôi