Phục Hưng Holdings hưởng ứng tham gia sự kiện văn nghệ, thể thao hướng đến ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022

Với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, thời gian vừa qua Phục Hưng Holdings tham gia nhiều hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội truyền thống của Tổ dân phố 13, Tòa nhà The Light năm 2022.

Thực hiện chỉ đạo của UBND-UBMTTQ quận Nam Từ Liêm cũng như hưởng ứng kế hoạch tổ chức Ngày đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022 của UBND-UBMTTQ phường Trung Văn, Tổ dân phố 13 – Tòa nhà The Light đã tổ chức Lễ hội với nhiều chương trình, hoạt động sôi nổi như: Giao lưu văn nghệ, thi đấu các môn thể thao bóng đá, bóng bàn, tennis, cờ tướng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban tổ chức, Phục Hưng Holdings tài trợ 20 triệu đồng và mang nguồn năng lượng tích cực, sôi nổi tới Lễ hội thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Không những vậy, đội bóng đá nam Phục Hưng Holdings còn cống hiến những trận đấu vô cùng hấp dẫn và gay cấn. Với thể lực và kỹ năng đồng đều, chiến thuật hợp lý, đội bóng đá nam Phục Hưng Holdings đã vượt qua nhiều ứng cử viên “nặng ký” và xuất sắc giành giải Nhì chung cuộc.

PHC
Phục Hưng Holdings vinh dự đạt giải Nhì môn Bóng đá tại Lễ hội tòa nhà The Light năm 2022
PHC
Đội bóng đá nam Phục Hưng Holdings chụp ảnh lưu niệm
PHC
Hai đội bóng thể hiện quyết tâm cao trước giờ bóng lăn

Đây cũng là hoạt động truyền thống của Tổ dân phố 13 được thực hiện thường niên và nhận được sự hưởng ứng tham gia, đóng góp, tài trợ kinh phí của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, trong đó có Phục Hưng Holdings.

Lễ hội toà nhà The Light đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng cư dân và CBNV các doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

Liên kết với chúng tôi