Công đoàn Phục Hưng Holdings tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dịp Tết Trung thu 2022

Chi tiết xem tại https://tuoitrethudo.com.vn/cong-doan-phuc-hung-holdings-to-chuc-nhieu-hoat-dong-y-nghia-dip-tet-trung-thu-2022-205478.html

TTTĐ - Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, Công đoàn Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, mang lại niềm vui cho các cháu thiếu nhi.

Hòa chung với không khí vui tươi trong cả nước, chiều tối 10/9, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Hodings (mã CK: PHC) đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu mang chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, nhân viên thuộc các đơn vị của công ty.

Tại “Đêm hội trăng rằm”, các bạn nhỏ đã được tham gia các hoạt động văn nghệ - thể thao, trò chơi dân gian như kéo co, ô ăn quan, bịt mắt bắt dê, nhảy dây, tô tượng, làm bánh trung thu, làm đèn ông sao… và thưởng thức những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” sôi nổi, hấp dẫn do các cháu thiếu nhi biểu diễn cùng với những màn múa lân sôi động.

Cùng với đó, các cháu thiếu nhi cũng được tham gia các trò chơi cùng "chị Hằng" và "chú Cuội", phá cỗ và nhận những phần quà ý nghĩa. Các tiết mục trong chương trình đều được các “khán giả nhí” thích thú theo dõi, tham gia và hào hứng cổ vũ.

PHC
Ban chấp hành Công đoàn Phục Hưng Hodings tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán, bộ nhân viên thuộc các đơn vị của công ty

Theo đại diện Ban chấp hành Công đoàn Phục Hưng Holdings, hàng năm, đơn vị thường tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu”, có tính giáo dục truyền thống và là sân chơi bổ ích để các cháu thiếu nhi được giao lưu, học hỏi nhân dịp Tết Trung thu và giúp các em nhỏ có được những giây phút thư giãn, thoải mái để bước vào năm học mới đạt kết quả cao.

Đồng thời, đây cũng là dịp để ban lãnh đạo Phục Hưng Holdings thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên nhi đồng, thế hệ mầm non, tương lai của đất nước. Qua đó, động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi để bố mẹ phấn khởi, yên tâm công tác.

PHC
Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Phục Hưng Hodings trao quà cho người thân các bệnh nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2022

Trước đó, ngày 9/9, Công đoàn Phục Hưng Holdings cũng đã tổ chức đến thăm, tặng quà và động viên các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Công đoàn Phục Hưng Holdings đã trao 40 suất quà trị giá hơn 25 triệu đồng, mỗi suất gồm 500.000 đồng kèm theo sữa và đèn lồng cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Phục Hưng Holdings cho biết, đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thông qua những phần quà nhỏ, công đoàn công ty mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn, động viên gia đình cùng các bé cố gắng điều trị để chiến thắng bệnh tật, góp phần mang lại cho các bé một mùa Trung thu đong đầy niềm vui, ấm áp và hạnh phúc.

Hậu Lộc

Bài viết liên quan

Liên kết với chúng tôi