LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA PHỤC HƯNG HOLDINGS & FUNI HOLDING

Sáng ngày 9/11/2022, lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings (PHC) & Công ty Cổ phần Đầu tư Funi Holding (FUNI) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi lễ, về phía Phục Hưng Holdings, có sự hiện diện của ông Cao Tùng Lâm - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Trần Hồng Phúc - Thành viên HĐQT-Tổng giám đốc, ông Trần Huy Tưởng - Thành viên HĐQT, cùng đại diện Ban lãnh đạo, các phòng/ban và đơn vị thành viên Phục Hưng Holdings.

Về phía Funi Holding, có sự hiện diện của ông Lê Tiến Lương, Chủ tịch Hội đồng quản trị-Tổng giám đốc, ông Phan Minh Sơn, Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc cùng đại diện các phòng/ban của FUNI. Về phía khách mời, có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, ông Nguyễn Khánh Linh, Cố vấn phát triển Dự án.

PHC
Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Phục Hưng Holdings & Funi Holding

Với mục tiêu thúc đẩy hợp tác, xây dựng nền tảng vững chắc cho các mối quan hệ hiện tại và tương lai, đồng thời cụ thể hóa những mục tiêu, nội dung hợp tác cũng như kế hoạch phát triển trong thời gian tới, Phục Hưng Holdings và Funi Holding chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu một bước phát triển mới cho cả hai bên.

PHC
Ông Trần Huy Tưởng, Thành viên HĐQT Phục Hưng Holdings và Ông Lê Tiến Lương, Chủ tịch HĐQT-Tổng giám đốc Funi Holding ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Funi Holding là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư, Tài chính và Kinh doanh Bất động sản, với đội ngũ nhân sự đa dạng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản, đặc biệt là khu vực miền Trung.

Trên tinh thần hợp tác cùng xây dựng kế hoạch thực hiện các hoạt động trong 4 lĩnh vực liên quan đến Bất động sản, bao gồm: Đầu tư, Môi giới, Thương mại, Thi công, ông Cao Tùng Lâm - Chủ tịch HĐQT Phục Hưng Holdings nhấn mạnh: “Với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết và quan trọng là hai bên có tiếng nói chung, đồng quan điểm về phương pháp, cách tiếp cận công việc và quyết tâm ứng dụng công nghệ mới trong quản lý, điều hành các dự án, hai bên tin tưởng rằng việc hợp tác hôm nay sẽ là khởi đầu cho sự thành công của cả hai bên trong thời gian tới. Bên cạnh đó, cán bộ hai bên sẽ là những bạn, người đồng nghiệp tốt trong cuộc sống. PHC và FUNI sẽ cùng nhau chia sẻ và hợp tác toàn diện, chặt chẽ, bền vững và lâu dài để cùng nghiên cứu, triển khai và phát triển các Dự án đầu tư, tạo ra những giá trị mới, những sản phẩm tốt có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng khách hàng và đối tác, mang lại lợi ích tối ưu cho các bên.”

Ông Lê Tiến Lương - Chủ tịch HĐQT-Tổng giám đốc Funi Holding khẳng định: “Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa 2 bên sẽ tạo ra một vòng tròn khép kín từ đầu tư, phát triển dự án, xây dựng và phân phối sản phẩm Bất động sản để giảm giá thành phẩm, mang lại những sản phẩm tối ưu cho khách hàng và các nhà đầu tư. Với tiềm lực tài chính và chiến lược phát triển rõ ràng, Funi Holding tự tin sẽ là đối tác chiến lược bền vững của Phục Hưng Holding. Trong thời gian tới, với sự hỗ trợ của Phục Hưng Holdings chúng tôi sẽ tạo nên những bứt phá mới trên thị trường”.

Hợp tác giữa hai bên sẽ là cơ sở vững chắc hình thành một liên kết vững mạnh, tận dụng phát huy và cộng hưởng thế mạnh của mỗi bên trong các lĩnh vực hoạt động, để hiện thực hóa mục tiêu là những nhà phát triển dự án, phân phối dự án, nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Bài viết liên quan

Liên kết với chúng tôi