Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings (PHC) tổ chức Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập (04/07/2001-04/07/2022) kết hợp nghỉ mát năm 2022 tại Sunspa Resort - Đồng Hới - Quảng Bình

Tiếp nối truyền thống văn hóa kỷ niệm ngày thành lập Công ty, năm nay, Phục Hưng Holdings đã có một kỳ nghỉ thú vị, kết nối các thành viên. Lễ hội mừng sinh nhật 21 năm diễn ra tưng bừng với nhiều cảm xúc.

PHC
Ông Cao Tùng Lâm - Chủ tịch HĐQT, các thành viên HĐQT & Ban Tổng Giám đốc tham dự nghi thức bật sâm panh & cắt bánh mừng sinh nhật Công ty.

Tại buổi lễ mừng 21 năm sinh nhật Phục Hưng Holdings, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cao Tùng Lâm đã phát biểu cảm ơn sự đóng góp của toàn thể CBNV, các đối tác, cổ đông đã luôn theo sát, ủng hộ từng bước đi của Công ty trong suốt thời gian vừa qua đồng thời khẳng định Phục Hưng tiếp tục tập trung nguồn lực phát triển lĩnh vực then chốt là Nhà thầu/Tổng thầu Xây dựng chuyên nghiệp, đầu tư bất động sản và năng lượng. Bên cạnh đó, Chủ tịch còn chia sẻ những khát vọng và tầm nhìn dài hạn trên nền tảng vững chắc đã được xây dựng của Phục Hưng, mong muốn mỗi cá nhân hãy nỗ lực nhiều hơn nữa, chủ động công nghệ thi công tiên tiến để đưa con thuyền Phục Hưng phát triển ở tầm cao mới. Và, đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty gửi lời tri ân sâu sắc đến các thành viên còn đang ngày đêm ở lại công trường hăng say làm việc đảm bảo quá trình thi công không bị gián đoạn, đáp ứng tiến độ và chất lượng công trình.

PHC
Chủ tịch HĐQT Cao Tùng Lâm phát biểu tại buổi lễ.

Chặng đường xây dựng thương hiệu 21 năm của Phục Hưng (04/7/2001-04/7/2021) - một hành trình dài với biết bao khó khăn, thách thức, nhưng với nghị lực và sự cố gắng không ngừng của Ban lãnh đạo & đội ngũ CBNV đã giúp Công ty phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay - khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế, thương hiệu Phục Hưng tại thị trường Việt Nam.

Trong 05 năm liên tiếp (2016-2021) Phục Hưng Holdings được tổ chức xếp hạng Vietnam Report bình chọn vào Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam. 21 năm qua nhiều thế hệ tập thể CBNV nuôi dưỡng, phát triển, thương hiệu Phục Hưng đã có những bước chuyển mình bứt phá ngoạn mục, doanh thu của Công ty tăng trưởng ấn tượng và đang tiếp tục duy trì đà tăng trưởng này trong các năm tiếp theo.

PHC
Các thành viên gia đình Phục Hưng đã có những phút giây đầy cảm xúc cùng nhìn lại thước phim về chặng đường 21 năm hình thành và phát triển của Công ty.

Cũng trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động kỷ niệm 21 năm thành lập Công ty một số hoạt động khác như Hội thảo chuyên đề “Thu hút nguồn lao động chất lượng về Phục Hưng Holdings”, Team Building với chủ đề “Phục Hưng Holdings kết nối mọi người cùng phát triển” được diễn ra sôi nổi.

PHC
Hội thảo chuyên đề “Thu hút nguồn lao động chất lượng về Phục Hưng Holdings”.

Kỳ nghỉ mát năm nay có sự góp mặt đông đảo của hơn 200 thành viên gồm Cán bộ nhân viên (CBNV) PHC & các đơn vị thành viên cùng các thành viên gia đình tham dự. Chuyến đi đã để lại những kỷ niệm thật đẹp và đầy ý nghĩa, giúp cho tập thể CBNV Phục Hưng càng gắn kết hơn nữa, tạo thêm nhiều năng lượng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong Lễ hội kỷ niệm 21 năm thành lập Phục Hưng tại Đồng Hới, Quảng Bình.

PHC
Tiết mục nhảy ca khúc "Xinh tươi Việt Nam" do tập thể CBNV Phục Hưng biểu diễn.
PHC
CBNV Phục Hưng Holdings hào hứng tham gia Team building.
PHC
CBNV Phục Hưng Holdings vui chơi tưng bừng, sôi động tại Team building.
PHC
CBNV Phục Hưng Holdings đến tham quan công viên OZO, huyện Bố Trạch, Quảng Bình.
PHC
CBNV Phục Hưng Holdings tham quan Hang Tám Cô tại huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

Bài viết liên quan

Liên kết với chúng tôi