Công đoàn Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings thăm, tặng quà đoàn viên, người lao động trong Ngành bị thiệt hại do bão, lũ Miền Trung

Trong các tháng 10, 11 năm 2020, các tỉnh Miền Trung nước ta liên tiếp bị ảnh hưởng bởi bão, lũ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, trong đó có nhiều đoàn viên, người lao động ngành Xây dựng. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, từ ngày 22/11/2020 đến ngày 25/11/2020, Công đoàn Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings kết hợp cùng Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã tổ chức đoàn công tác tới thăm hỏi, chia sẻ, động viên và trao quà cho đoàn viên và người lao động đang làm việc tại một số đơn vị trực thuộc tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị.

Tiếp theo, trong các ngày từ 03/12/2020 đến 09/12/2020, 40 phần quà hỗ trợ của Công đoàn Công ty Cổ phần XD Phục Hưng Holding ( tương đương 40 triệu đồng) đã trực tiếp đến 5 đơn vị của Ngành bị thiệt hại do mưa lũ tại Nghệ An. Trong đó đơn vị bị ngập lụt nặng nhất là Công ty Cổ phần sản xuất Gạch Rào Gang đóng trên địa bàn huyện Thanh Chương (15 suất), Công ty Cổ phần gạch ngói Diễn Châu đóng trên địa bàn huyện Diễn Châu (10 suất), còn lại( 15 suất) được trao cho Công nhân lao động tại 3 đơn vị : Công ty Cổ phần gạch ngói Hưng Nguyên, Công ty Cổ phần xây dựng Phả Ngoc, Công ty Cổ phần cấp nước Nghệ An.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn thể hiện tình cảm, sự chia sẻ của đoàn viên công đoàn trong Ngành đối với đoàn viên gặp khó khăn, đồng thời cũng là trách nhiệm của tổ chức công đoàn với đoàn viên của mình.

Bài viết liên quan

Liên kết với chúng tôi