Công ty CP xây dựng Phục Hưng Holdings tài trợ xây dựng điểm trường mầm non thôn Há Chúa Lả, xã Tả Lủng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Trong chuyến công tác ngày 04/12/2020, Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings cùng với UBND huyện Đồng Văn, UBND xã Tả Lủng đã tổ chức Khánh thành và bàn giao điểm trường mầm non thôn Há Chúa Lả, xã Tả Lủng. Đây là địa phương với hầu hết là bà con dân tộc H Mông, trong đó 70% là hộ nghèo, trẻ em độ tuổi mầm non không biết tiếng Kinh, điều kiện cơ sở vật chất hết sức khó khăn. Thấu hiểu những khó khăn đó, với tinh thần chung tay chia sẻ cùng cộng đồng, Phục Hưng Holdings đã tài trợ và xây dựng điểm trường thông Há Chúa Lả với kinh phí hơn 400 triệu đồng bao gồm một nhà lớp học 5 gian cùng sân chơi, khuôn viên hoàn chỉnh. Sau hơn 2 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành, sẵn sàng đưa vào sử dụng nhằm đem lại niềm vui , giảm bớt phần nào khó khăn cho cô và trò nơi đây. 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt chính quyền và bà con địa phương, Lãnh đạo UBND huyện Đồng Văn đã cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của Phục Hưng Holdings đối với cô và trò vùng cao, đồng thời trao tặng Giấy khen của UBND huyện vì đã có nhiều đóng góp trong công tác xã hội hóa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Đối với huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, trong năm 2020 vừa qua Phục Hưng Holidngs đã thực hiện hỗ trợ xóa nhà tạm cho 06 hộ nghèo, mỗi hộ 60 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty tiếp tục thực hiện trao tặng 04 xích đu trị giá 10.000.000 đồng cho trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Thanh Thủy.  Những hoạt động thiện nguyện này của Phục Hưng Holdings là những việc làm thiết thực tiếp theo để cùng chung tay, góp sức cùng cộng đồng cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân ở các địa phương còn nhiều khó khăn của đất nước, đặc biệt là tại tỉnh Hà Giang.

Bài viết liên quan

Liên kết với chúng tôi