LIÊN DANH PHỤC HƯNG HOLDINGS VÀ POSCO E&C VIỆT NAM TRÚNG THẦU GÓI THẦU SỐ 20

Liên danh Phục Hưng Holdings và Posco E&C Việt Nam trúng thầu gói thầu số 20

Thi công kết cấu móng và tầng hầm đến cao độ  ± 0,000m” thuộc Dự án Trung tâm điều hành và giao dịch Vicem


Ngày 07/02/2012, Phục Hưng Holdings và Posco E&C Việt Nam đã nhận được thông báo trúng thầu gói thầu số 20:"Thi công kết cấu móng và tầng hầm +/-0.000 (m)" từ Chủ đầu tư là Ban quản lý dự án Vicem. Đây là dự án hợp tác đầu tiên của Phục Hưng Holdings và Posco E&C Việt Nam trên cơ sở thỏa thuận hợp tác được ký giữa 2 bên vào tháng 9/2011.

Thông tin chi tiết về gói thầu:
- Tên gói thầu: Gói thầu số gói thầu số 20: “Thi công kết cấu móng và tầng hầm đến cao độ  ± 0,000m” thuộc dự án Trung tâm điều hành và giao dịch Vicem

- Chủ đầu tư: Ban quản lý dự án Vicem – Tổng Công ty công nghiệp xi măng Việt Nam

- Diện tích sàn xây dựng: 8.476 m2
- Thời gian thi công: 235 ngày 

- Biện pháp thi công: Semi topdown

- Giá trị gói thầu: 151.000.000.000 đồng.
- Địa điểm xây dựng: Khu đô thị mới Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 

Việc trúng thầu gói thầu gói thầu số 20: “Thi công kết cấu móng và tầng hầm đến cao độ  ± 0,000m” mở ra mối quan hệ hợp tác đầy triển vọng giữa Phục Hưng Holdings và Posco E&C Việt Nam, thể hiện sự tin tưởng, đánh giá cao của Ban lãnh đạo Posco E&C Việt Nam đối với đối tác là Phục Hưng Holdings. Đồng thời khẳng định sự chỉ đạo đúng đắn của Hội đồng quản trị Phục Hưng Holdings: tăng cường hợp tác toàn diện với các đối tác nước ngoài tiềm năng để chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, đào đạo nguồn nhân lực và tạo dựng uy tín của Phục Hưng Holdings trên thị trường xây lắp.
       
Công trình Trung tâm điều hành và giao dịch Vicem là công trình có yêu cầu cao về tiến độ, chất lượng, đặc biệt phải đảm bảo về vệ sinh an toàn công trình. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Phục Hưng Holdings và Posco E&C Việt Nam quyết tâm hoàn thành vượt tiến độ,đảm bảo chất lượng công trình theo yêu cầu của Chủ đầu tư nhằm tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu mình. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để Phục Hưng tiếp tục phát triển thị trường tại Hà Nội  và vùng phụ cận phía Bắc.  

Bài viết liên quan

Liên kết với chúng tôi