Phục Hưng Holdings cất nóc Dự án Khu căn hộ THỦY TIÊN SKY VILLAS–ECOPARK

Sáng ngày 30/11/2022, Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings và Chủ đầu tư, Tư vấn Giám sát đã thực hiện Lễ cất nóc Dự án Khu căn hộ THỦY TIÊN SKY VILLAS–ECOPARK.

Nối tiếp thành công của các dự án trước đây đã hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark, Phục Hưng Holdings tiếp tục được Chủ đầu tư tin tưởng & lựa chọn làm Tổng thầu Thiết kế & Thi công (Design & Build).Dự án “Khu căn hộ Thủy Tiên (TRT05-TRT06) tại khu đô thị Thương mại và Du lịch Văn Giang-Ecopark”.

Đại diện Chủ đầu tư, Tư vấn Giám sát & Nhà thầu Phục Hưng Holdings cùng thực hiện nghi lễ cất nóc dự án

Dự án Khu căn hộ Thủy Tiên Sky Villas – Ecopark được khởi công tháng 3 năm 2022 có tổng giá trị gói thầu trị giá hơn 320 tỷ đồng, vị trí nằm tại 2 lô đất, ký hiệu TRT-05 và TRT-06 thuộc khu phố Thuỷ Nguyên Ecopark, huyện Thủy Nguyên, tỉnh Hưng Yên. Hai tòa nhà có vị trí đối lập nhau trên trục đường Marina với trung tâm là tổ hợp dự án liền kề Thủy Trúc.

Đại diện Chủ đầu tư, Tư vấn Giám sát & Nhà thầu Phục Hưng Holdings chụp ảnh lưu niệm

Với diện tích 5,242 m2, quy mô với 2 block cao 8 tầng tổng 42 căn hộ, Tổ hợp căn hộ Thủy Tiên Sky Villas – Ecopark được thiết kế với chiều cao tổng thể đạt 37.9 m bao gồm 1 tầng hầm dành riêng cho cư dân dự án và 8 tầng là căn hộ và trung tâm thương mại. Trong đó, tầng 01 là trung tâm thương mại, từ tầng 2 đến tầng 7 là các căn hộ điển hình, tầng 8 là căn hộ penthouse.

Mặc dù dự án được triển khai thi công ngay trong giai đoạn đỉnh dịch Covid 19, các nhà thầu gặp nhiều khó khăn trong công tác huy động công nhân, nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm cao của toàn thể Ban Lãnh đạo & CBNV Ban chỉ huy Công trường Phục Hưng Holdings, sự hỗ trợ của Chủ Đầu tư Ecopark, Ban Qan Quản lý Dự án TRT05 & TRT06, Đoàn Tư vấn Giám sát Coninco cùng các nhà thầu phụ, nhà cung cấp, các khó khăn đã được khắc phục để dự án hoàn thành cất nóc an toàn và đảm bảo kỹ thuật.

“An toàn là hạnh phúc
Suy nghĩ an toàn, làm việc an toàn, về nhà an toàn”
Trích Sổ tay An toàn Phục Hưng Holdings.
Cán bộ An toàn của Dự án cam kết đảm bảo an toàn thi công

Là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Bắc, khu đô thị Ecopark được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu đẳng cấp và hiện đại tại khu vực miền Bắc.

Phục Hưng Holdings tin rằng, với năng lực và bề dày kinh nghiệm của Nhà Tổng thầu xây dựng các dự án quy mô lớn, sẽ hoàn thành dự án đảm bảo tiến độ với chất lượng kỹ-mỹ thuật cao. Dự kiến, Khu căn hộ Thủy Tiên (TRT05-TRT06) khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho sự đan xen giữa căn hộ và thiên nhiên của Ecopark và là biểu tượng của phong cách sống năng động, hiện đại nơi đây.

Một số hình ảnh Ban Chỉ huy Công trường tại lễ cất nóc:

Bài viết liên quan

Liên kết với chúng tôi