Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Phục Hưng Holdings là một tập đoàn lớn trong ngành xây dựng được thành lập năm 2001, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Phục Hưng Holdings đã trở thành thương hiệu uy tín và chất lượng tạo được tiếng vang trong ngành xây dựng và bất động sản.

Phục Hưng Holdings đã khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản với nhiều dự án có quy mô lớn, hiện đại, góp phần đem đến cuộc sống chất lượng cao cho cộng đồng và xã hội.
 

01 / 06
Images

Thông điệp
của Chủ tịch Hội đồng quản trị

Mỗi thành viên của Phục Hưng phải luôn có ý thức phấn đấu, học tập để nâng cao nhận thức và trình độ, luôn chủ động say mê để làm chủ công việc của mình, luôn thân ái giúp đỡ nhau cùng tạo sức mạnh để cùng chung vai đưa Phục Hưng ngày càng mạnh hơn đi đến chuẩn hóa, hiện đại hóa. Để mọi thành viên của Phục Hưng luôn tự tin, tự hào khi nói: "Chúng ta là Phục Hưng!"

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
CAO TÙNG LÂM

02 / 06

Ý nghĩa tên gọi, logo & slogan

Ý nghĩa tên gọi và logo
Phục Hưng Holdings

Phục Hưng - cái tên gợi nhắc một thời đại phát triển rực rỡ của văn minh nhân loại. Phục Hưng có nghĩa là mang sự thịnh vượng và làm cho hưng thịnh hơn trước. Tên gọi Phục Hưng mang đến một khí thế mạnh, tạo ấn tượng về sự hưng thịnh và nhân văn. Logo Phục Hưng gợi nhắc tới công trình kiến trúc Kim Tự Tháp vĩ đại, tam giác của sự phát triển, màu xanh thể hiện sự thân thiện với môi trường. Hình ảnh ngôi sao ở trung tâm biểu thị cho đỉnh cao, tâm điểm sáng chói. Màu vàng và màu xanh kết hợp có ý nghĩa tượng trưng cho thanh bình và hưng thịnh.

Slogan “Vì chất lượng sống mới”

“Vì chất lượng sống mới” là triết lý sống, triết lý kinh doanh và cũng là mục tiêu chiến lược của Phục Hưng Holdings. “Chất lượng sống mới” bao hàm những tiêu chuẩn ISO mới, những con đường mới, những sáng tạo mới, những văn hóa mới, những kỹ thuật mới, những công trình mới, những không gian sống mới, những hiệu quả mới và những phát triển mới, ... 

03 / 06
Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Phục Hưng Holdings là đem lại chất lượng sống ngày càng tốt hơn cho tất cả các thành viên trong hệ thống, đóng góp cho cộng đồng và xã hội bằng các sản phẩm và văn hoá Phục Hưng Holdings.

Tầm nhìn

Phục Hưng Holdings hướng tới trở thành nhà Tổng thầu Xây dựng hàng đầu Việt Nam, nhà phát triển Bất động sản uy tín và chuyên nghiệp.

04 / 06
Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng

Phục Hưng Holdings đảm bảo chất lượng tốt nhất trong mỗi công trình, mỗi sản phảm và mỗi việc làm. Phục Hưng Holdings luôn tôn trọng khách hàng, đối tác, luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu và tạo nên các sản phẩm vượt trên mong đợi của họ. Phục Hưng Holdings không ngừng đào tạo nguồn nhân lực, mở cửa đón nhận thành viên mới. Tăng cường đầu tư trang thiết bị, ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Phục Hưng Holdings tôn trọng phương châm: “Làm nhà cho Bạn như làm nhà cho chính mình”.

05 / 06
Văn hoá Phục Hưng Holdings

Văn hoá Phục Hưng Holdings

  • Chúng ta là Phục Hưng
  • Cầm tay nhau đi tới
  • Trái tim luôn vời vợi
  • Một Phục Hưng nhân văn…

Phục Hưng Holdings là mái nhà chung, nơi nồng ấm tình người, an lành khi ở trong đó, mỗi thành viên Phục Hưng Holdings hướng tới đúng sở trường, năng khiếu, để mỗi cá nhân phát huy tối đa tài năng, trí tuệ của mình đóng góp cho tổ chức và được đáp ứng xứng đáng về vật chất và tinh thần.

Văn hoá doanh nghiệp Phục Hưng – Hệ thống tinh thần được kết tinh qua quá trình vận hành vì chất lượng sống mới – Mỗi thành viên luôn có ý thức là một đại diện của Phục Hưng Holdings, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh, luôn hợp tác và chân thành với đồng nghiệp, giữ và thực hiện lời hứa với khách hàng và đối tác, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Phục Hưng Holdings không ngừng hoàn thiện, tổ chức tiến tới một hệ thống chuẩn nhằm đưa ra ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ của mình nơi có sự hội tụ thăng hoa của trí tuệ.

03 / 05