CÔNG ĐOÀN PHỤC HƯNG HOLDINGS CHÚC TẾT, TẶNG QUÀ CHO CÔNG NHÂN & NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI CÁC DỰ ÁN PHỤC HƯNG ĐANG THI CÔNG

Ngày 26/01/2024, Ban Chấp hành Công đoàn Phục Hưng Holdings do ông Trần Phong, Ủy viên Ban Chấp hành công đoàn, Trưởng phòng Quản lý An toàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết người lao động Phục Hưng Holdings đang thi công tại Dự án Shilla Starlake – Daewoo.

Ban Chấp hành Công đoàn Phục Hưng Holdings chụp hình lưu niệm cùng các tổ đội công nhân nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 

Tại công trường, đoàn đã thăm hỏi điều kiện làm việc tại văn phòng và các khu lán trại công trình, động viên người lao động khắc phục khó khăn, tích cực làm việc để đảm bảo tiến độ công trình, an toàn vệ sinh lao động trong quá trình thi công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đại diện Ban Chấp hành công đoàn Cơ quan Phục Hưng Holdings đã trao 15 suất quà trị giá 7 triệu đồng cho các tổ đội công nhân, đồng thời, chúc các công nhân lao động đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 an vui, hạnh phúc.

Ban Chấp hành Công đoàn Phục Hưng Holdings trao tặng quà cho các tổ đội công nhân nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 

Cũng trong sáng ngày 26/01, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cơ điện Phục Hưng (Công ty trong mô hình Phục Hưng Holdings) cũng đã trao tặng 17 suất quà trị giá 10,5 triệu đồng & chúc Tết các cán bộ công nhân viên và người lao động tại dự án Khách sạn DUSIT Hà Nội – Cung điện Từ Hoa Công chúa.

Đón nhận sự quan tâm, thăm hỏi và quà Tết từ Ban Chấp hành công đoàn Phục Hưng Holdings, đại diện công nhân & người lao động tại dự án Shilla Starlake – Daewoo và dự án Khách sạn DUSIT Hà Nội – Cung điện Từ Hoa Công chúa trân trọng gửi lời cảm ơn tới Công đoàn và Ban Lãnh đạo Phục Hưng Holdings.

Ban Chấp hành Công đoàn Cơ Điện Phục Hưng trao tặng quà cho cán bộ công nhân viên và người lao động tại dự án Khách sạn DUSIT Hà Nội – Cung điện Từ Hoa Công chúa

Tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán đã trở thành hoạt  động thường niên của Ban Chấp hành công đoàn Phục Hưng Holdings trong nhiều năm qua nhằm chăm lo, gửi tặng đến người lao động những phần quà ý nghĩa, ấm áp, phấn khởi vui Xuân đón Tết.

TIN TỨC KHÁC

Loading...