PHỤC HƯNG HOLDINGS LỌT VÀO TOP 10 NHÀ THẦU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2024 THEO ĐÁNH GIÁ CỦA BCI CENTRAL

BCI Central chính thức công bố BCI Asia Top 10 Chủ đầu tư, Top 10 Công ty Kiến trúc và Top 10 Nhà thầu hàng đầu Việt Nam năm 2024. Phục Hưng vinh dự có mặt trong top 10 Nhà thầu hàng đầu Việt Nam năm 2024.

BCI Asia Awards là giải thưởng thường niên được tổ chức tại 07 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á gồm Hồng Kông (Trung Quốc), Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Giải thưởng BCI Asia Awards còn nhằm mục đích khuyến khích tạo ra những công trình kiến trúc, xây dựng bền vững và có trách nhiệm với xã hội.
Năm 2024 là năm thứ 19 BCI Central vinh danh những đơn vị dẫn đầu trong ngành Kiến trúc và Xây dựng, BCI Asia Awards được xem là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành Xây dựng trong khu vực dành cho các chủ đầu tư, công ty kiến trúc, nhà thầu, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú trong lĩnh vực xây dựng.

Danh sách Top 10 Nhà thầu hàng đầu Việt Nam năm 2024 theo thứ tự bảng chữ cái

BCI Asia Awards 2024 đánh giá & trao giải Top 10 Nhà thầu hàng đầu Việt Nam dựa trên tiêu chí tổng giá trị xây lắp của tất cả các dự án ở giai đoạn thi công được khởi công trong hai năm từ 01/01/2022 đến 31/12/2023. Kết hợp nhân hệ số đối với dự án có đăng ký chứng chỉ “Xanh” của Leed, Lotus, Green Mark, Green Star, EDGE và các dự án thuộc loại hình trụ sở văn phòng, khách sạn nghỉ dưỡng, và nhà xưởng công nghiệp.
Giải thưởng Top 10 Nhà thầu hàng đầu Việt Nam ghi nhận những đóng góp và tạo thêm động lực cho Phục Hưng Holdings trong việc tạo nên những sản phẩm đạt chất lượng-kỹ-mỹ thuật cao, tuân thủ nghiêm các quy định về an toàn, vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường, sử dụng biện pháp có tính đột phá, sáng tạo, vật tư, vật liệu thân thiện để giảm thiểu tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến môi trường, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Môi trường xanh theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Các đơn vị đạt giải sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải BCI Asia Awards 2024 vào tối ngày 31/5/2024 tại Khách sạn Sheraton Saigon Grand Opera, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phục Hưng Holdings luôn kiên định trên hành trình phát triển bền vững xác định mục tiêu bảo vệ môi trường song hành cùng với phát triển sản xuất kinh doanh. Năm 2023 Phục Hưng Holdings đã vinh dự đạt thành tích xuất sắc trong thúc đẩy nền kinh tế xanh, được xướng danh là Top 10 “Thương hiệu Vì môi trường xanh Quốc gia”.
Chi tiết công bố các giải thưởng BCI Asia Awards 2024 xem file đính kèm:
https://baoxaydung.com.vn/bci-central-chinh-thuc-cong-bo-giai-thuong-bci-asia-awards-2024-374124.html&link=2

TIN TỨC KHÁC

Loading...