PHỤC HƯNG HOLDINGS TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG DÀNH CHO CÁC CÁN BỘ QUẢN LÝ

Chiều ngày 04/3/2024, Phục Hưng Holdings đã khai giảng khóa đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý dự án xây dựng dành cho các cán bộ quản lý do Chủ tịch Hội đồng quản trị Cao Tùng Lâm chủ trì đào tạo.

Chủ tịch HĐQT Cao Tùng Lâm chia sẻ các nội dung bài giảng 

Tham  dự khóa đào tạo có Ban Tổng giám đốc, trưởng/phó các Phòng/Ban khối văn phòng; Chỉ huy trưởng/Giám đốc điều hành/Chỉ huy phó khối công trường; Trưởng nhóm hiện trường/Hồ sơ/Trắc đạc/An toàn và một số CBNV các phòng/ban. Văn phòng miền Nam và Ban chỉ huy công trình tham gia đào tạo online qua ứng dụng Zoom.

Toàn cảnh buổi đào tạo trực tuyến & tại chỗ cho hơn 120 cán bộ quản lý của Phục Hưng Holdings

Công tác đào tạo cán bộ đặc biệt là cán bộ quản lý luôn được Công ty quan tâm chú trọng. Hàng năm đều xây dựng và thực hiện kế hoạch đào tạo trong toàn mô hình.

Lãnh đạo Công ty trao đổi các nội dung liên quan tới bài giảng 

Khóa đào tạo là hoạt động thiết thực nằm trong kế hoạch chương trình đào tạo kỹ năng quản lý dự án xây dựng, nhằm khuyến khích phong trào giảng dạy, tự học, trao đối kiến thức chuyên môn từ nhà quản lý đến nhà Chỉ huy tại các dự án góp phần hoàn thiện mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng để thực hiện tốt hơn công việc được giao. 

Lãnh đạo Công ty trao đổi các nội dung liên quan tới bài giảng 

Buổi đào tạo đầu tiên của năm 2024 với các nội dung được chia sẻ về mục tiêu phát triển, các chiến lược, định hướng phát triển trung & dài hạn, giá trị cốt lõi của Phục Hưng Holdings, vai trò & tầm quan trọng của người Quản lý cũng như hiện trạng xã hội về ngành nghề Xây dựng, Bất động sản & nền kinh tế Thế giới.

Lãnh đạo Công ty trao đổi các nội dung liên quan tới bài giảng 

Với kinh nghiệm nhiều năm làm quản lý và sự tâm huyết, chuyên nghiệp, Chủ tịch HĐQT Cao Tùng Lâm đã chia sẻ những kiến thức về tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược, định hướng phát triển, văn hóa doanh nghiệp của Phục Hưng Holdings cũng như vai trò, tầm quan trọng và những năng lực, kỹ năng cần có của Cán bộ quản lý.

Các học viên trao đổi các nội dung liên quan tới bài giảng

Buổi đào tạo được đánh giá cao bởi tính hiệu quả và thiết thực với phần câu hỏi mở & các học viên trao đổi các nội dung liên quan tới bài giảng với không khí hào hứng, sôi nổi. Đồng thời giúp các cán bộ quản lý có cái nhìn toàn diện hơn về Phục Hưng Holdings, phát huy năng lực, học hỏi thêm kinh nghiệm, kỹ năng trong quá trình quản trị  để ứng dụng phù hợp, đưa bộ phận của mình phát triển lớn mạnh hơn, đồng hành cùng Công ty. 

 

TIN TỨC KHÁC

Loading...